Lạng Sơn - Đền Mẫu - Tân Thanh - Chầu Năm 1 ngày

Code TL09
Điểm đến Lạng Sơn
Danh mục Du lịch Lễ hội
Thời gian Tour Điểm đến

Từ Hà Nội, dọc theo Quốc lộ 1 ngược lên vùng Đông Bắc Bộ 167Km là Lạng Sơn, tỉnh miền núi phía Bắc với nhiều danh thắng và hàng trăm đền chùa lớn nhỏ. Không chỉ nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên mà nơi đây còn là nơi có khá nhiều đền chùa linh thiêng. Hàng năm, nhất là tháng giêng, Lạng Sơn thường đón nhiều khách viếng cảnh và cầu an cầu tài ở những ngôi chùa, ngôi đền nổi tiếng linh thiêng này.

Ngày và Giá
Ngày khởi hành

Lạng Sơn - Đền Mẫu - Tân Thanh - Chầu năm 1 ngày

05h00: Xe và hướng dẫn viên Công ty du lịch Vietour đón đoàn tại điển hẹn khởi hành đến  Lạng Sơn – Mảnh đất của nhiều ngôi đền, chùa nổi tiếng về sự linh thiêng và là nơi thỏa sức mua sắm nhiều loại hàng hóa tại các chợ vùng biên.

08h30: Quý khách đến làm lễ tại một trong những ngôi đền nổi tiếng và linh thiêng bậc nhất Lạng Sơn đó là đền Mẫu Đồng Đăng, ngôi đền cổ kính trên đỉnh núi. Đền Mẫu nằm ở trung tâm thị trấn Đồng Đăng, thành phố Lạng Sơn - Là ngôi đền lớn có giá trị đặc biệt về kiến trúc, tín ngưỡng tôn giáo  lịch sử, là nơi nhân dân các dân tộc trong tỉnh, du khách tới đây nguyện cầu sự che chở của các đấng linh thiêng cho cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, qua đó gắn kết tinh thần cộng đồng và giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. 

09h30: Quý khách lên xe di chuyển đến chợ Tân Thanh, ngôi chợ nổi tiếng như một thiên đường mua sắm với hàng hóa tràn ngập với đa dạng chủng loại. Ngôi chợ đón hàng ngàn khách đến thăm quan và mua sắm mỗi ngày.

12h00: Quý khách lên xe khởi hành về thành phố Lạng Sơn.

13h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với nhiều món ngon nổi tiếng của Lạng Sơn.

14h00: Quý khách tự do  mua sắm tại chợ Đông Kinh - chợ lớn và hiện đại nhất của tỉnh Lạng Sơn.

15h30: Qúy khách lên xe khởi hành về  lại Hà Nội, trên đường ghé thăm Đền Chầu Năm Suối Lân.  Đền thờ Chầu Năm Suối Lân được lập bên bờ con sông Hóa, qua cầu Sông Hóa 2 thuộc huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn, tên là Đền Suối Lân, dòng suối Lân chảy cạnh đền quanh năm nước trong veo, xanh ngắt. Ngày tiệc chầu được tương truyền là ngày 20/5.
Hội đền diễn ra vào mùa xuân trên chuyến hành trình cầu tài cầu lộc đầu năm Hà Nội - Lạng Sơn dọc theo quốc lộ 1A: Bắc Lệ , Chầu Lục , Quan Giám Sát , Chu Năm , Đền Mu.

 Quý khách làm lễ dâng hương. Tại đây quý khách có thể mua sắm dao, thớt được làm từ gỗ nghiến cho gia đình .Sau đó quý khách ra xe trở về Hà Nội .Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình lần sau của Vietour!

Bữa ăn : Ăn trưa

GÍA BAO GỒM:

 • Xe ôtô đời mới đưa đón, phục vụ theo chương trình.
 • Ăn các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính: 100.000đ/ khách.
 • Vé thắng cảnh vào cửa một lần tại các điểm tham quan.
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến, nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm.
 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức bồi thường tối đa 20.000.000vnd/vụ/người.
 • Nước uống trên xe.

 GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Thuế VAT.
 • Đồ uống, đồ lễ và những chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.
 • Tiền tip cho lái xe và HDV.

GIÁ VÉ CHO TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: tính bằng giá người lớn.
 • Trẻ em từ 05 đến dưới 10 tuổi: tính ½ giá vé, bao gồm: 1/2 suất ăn + 1 chỗ ngồi trên xe + vé tham quan, nhưng ngủ chung giường với bố mẹ.
 • Trẻ em từ dưới 05 tuổi: không tính vé, gia đình tự lo cho bé. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, trẻ em đi kèm từ thứ 02 trở lên phải mua 1/2vé.
 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất