Chương trình du xuân Việt Phủ Thành Chương - Đền Gióng 1 ngày

Code TL09
Điểm đến Việt Phủ Thành Chương - Đền Gióng
Danh mục Du lịch Lễ hội
Thời gian Tour Điểm đến

Cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 40km, tọa lạc dưới chân núi Sóc Sơn tại xã Hiền Ninh, Việt Phủ Thành Chương là điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi đến với vùng đất Sóc Sơn. Đây là quần thể nhà cổ tái hiện không gian xưa của người Việt,không ít người khi lần đầu tới đã lầm tưởng đây là một khu di tích lịch sử lâu đời, nhưng đây là một địa điểm được họa sĩ Thành Chương xây dựng vào năm 2011

Ngày và Giá
Ngày khởi hành

Du Xuân Việt Phủ Thành Chương - Đền Gióng 1 ngày

06h30: Xe và Hướng dẫn viên Vietour đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm Việt Phủ Thành Chương tại xã Hiền Ninh – Huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km.

08h00: Đến Việt phủ Thành Chương,Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi thăm quan khu quần thể danh thắng và giới thiệu cho Quý khách về Việt phủ “nơi hội tụ các sắc

màu văn hóa Việt cổ” –  Là dinh thự của hoạ sĩ nổi tiếng Thành Chương. Thăm các khu đình chùa được xây dựng theo lối kiến trúc Bắc Bộ xưa với hồ sen, ao cá chắc chắn sẽ giúp Quý khách xua tan đi mệt mỏi sau tuần làm việc căng thẳng bởi Quý khách có thể tự do dạo chơi trong không khí thoáng đãng và cảnh trí tuyệt đẹp nơi đây.

11h30: Quý khách ăn trưa tại Nhà Hàng.

14h00: Xe đưa Quý khách đi thăm đền Gióng, cách Việt phủ 02 km. Tới đây Quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thấu đáo hơn về truyền thuyết Thánh Gióng đánh giặc cứu nước; thăm quan chùa Non nước – Một ngôi chùa thờ Phật với bức tượng Phật Tổ cao 8,4m.

16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội, kết thúc chuyến đi, chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo cùng Vietour!

Bữa ăn : Ăn trưa

GIÁ BAO GỒM:

  • Xe du lịch đời mới cao cấp đưa đón theo chương trình tham quan. Lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • 01 bữa ăn chính tiêu chuẩn 100.000 vnđ/người/bữa.
  • Vé vào cửa 1 lần tại các điểm tham quan.
  • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch trọn gói ( Mức 20.000.000 vnđ)
  • Nước uống trên xe.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

  • Thuế VAT.
  • Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình.

 

QUÀ TẶNG THEO CHƯƠNG TRÌNH:

  • Quà lưu niệm cho mỗi cá nhân ( Mũ Vietour )
 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất