Tổ chức tour du lịch, team buiding, gala dinner uy tín chuyên nghiệp
yên tâm đồng hành cùng Vietour !!!

chương trình hấp dẫn nhất

TOUR CHỤP ẢNH
Ba Vì - Mùa Hoa Dã Quỳ 1 ngày
Chỉ từ 660.000 vnđ
TÌM HIỂU THÊM

Cầu kính rồng mây Sapa có gì?

Khu du lịch Rồng Mây là một quần thể du lịch ngắm cảnh, văn hoá, khu vui chơi mạo hiểm và các hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp tại vùng núi đá Tây Bắc.

Thay vì được thiết kế ôm sát vách núi hay nối giữa 2 quả núi như các cây cầu kính khác trên thế giới thì cầu Rồng Mây Sapa được nối từ 1 thang máy lồng kính trong suốt dựng đứng mang tên "Đường Lên Thiên Đỉnh" có độ cao 2.200m so với mực nước biển tới vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn. Buồng thang máy có sức chứa 30 khách/lượt với 3 mặt là kính trong suốt hướng ra ngoài để du khách thỏa thích ngắm nhìn Sapa dưới chân mình. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống thang máy lồng kính chinh phục đỉnh núi Ô Quy Hồ. 

 

khám phá cầu kính Rồng Mây Sapa
Thang máy lồng kính cao 300m

 

Thang đưa du khách xuyên qua các tầng mây, thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp bao la của núi rừng Tây Bắc với “ xương sống" là dãy núi Hoàng Liên Sơn và nóc nhà Đông Dương Fansipan hùng vĩ.

 

khám phá cầu kính Rồng Mây Sapa
 
 
Cây cầu nối giữa thang máy và vách núi

 

Từ thang máy du khách đặt chân lên chiếc cầu kính Rồng Mây Sapa, đi 50m là tới có khu vui chơi. Cây cầu bằng kính trong suốt, lối đi rộng khoảng 5m, tối đa một lần vận chuyển được khoảng 500 người. Đứng trên cầu, nhiều du khách sẽ có chút "đau tim" khi chứng kiến khoảng sâu hun hút ngay bên dưới nhưng đổi lại là một cơ hội tuyệt vời nhìn ngắm thiên nhiên ngoạn mục, cảm nhận những cơn gió mát lành hay làn mây mù bao phủ trên một trong tứ đại đỉnh đèo. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hệ thống thang máy và cầu kính được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện.

 

khám phá cầu kính Rồng Mây Sapa
Một vị trí tuyệt vời để ngắm nhìn núi rừng Tây Bắc
khám phá cầu kính Rồng Mây Sapa
Chiếc cầu lưng chừng giữa mây trời nhưng bảo đảm độ an toàn cao

 

Ngoài những điểm đặc biệt ở trên, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây cũng có nhiều trò chơi vận động thú vị khác như nhảy Bungee, trượt Zipline, dù lượn, khu du lịch sinh thái ngắm thác, leo núi… sẽ rất hợp lý cho một chuyến đi vừa tham quan vừa chơi vui hết nấc tại Sapa, Lào Cai.

Danh mục

Du lịch Biển
Du lịch Biển
Du lịch Khám phá
Du lịch Khám phá
Du lịch Trăng mật
Du lịch Trăng mật

Ý kiến khách hàng

ĐIỂM ĐẾN ƯA THÍCH

We've searched the globe to find the best, travel and trecking so the only thing you need to decide is which pants to pack.

Sầm Sơn
Cát Bà
Cửa Lò

VIEW TOP 10 DESTINATIONS

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất