Tổ chức tour du lịch, team buiding, gala dinner uy tín chuyên nghiệp
yên tâm đồng hành cùng Vietour !!!
TOUR CHỤP ẢNH
Ba Vì - Mùa Hoa Dã Quỳ 1 ngày
Chỉ từ 660.000 vnđ
TÌM HIỂU THÊM

5 món ăn hãy thử ngay nếu bạn có cơ hội đến Singapore

5 món ăn hãy thử ngay nếu bạn có cơ hội đến singapore
1.Cua sốt ớt (Chilli Crab)
Trong thế giới ẩm thực của “quốc đảo sư tử”, món cua sốt ớt được coi là món ăn đặc biệt và tinh túy nhất. Đây chính là 1 trong 50 món ăn ngon nhất thế giới theo đánh giá của CNN. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy món cua sốt ớt này ở bất kỳ cửa hàng hải sản nào trên đường phố Singapore.


Cua sốt ớt thu hút thực khách ở hương vị cay nồng, thơm ngon, hòa quyện theo đó là thứ nước sốt sánh mịn, hương thơm dịu nhẹ. Vị thơm ngon của loại nước sốt màu đỏ được tạo nên từ hương vị dịu nhẹ của tỏi và dấm gạo, trong khi đó bột mì sệt và vân trứng (được tạo ra bằng các cho thêm trứng đánh tan vào lúc chuẩn bị tắt bếp) khiến món cua sốt ớt này nổi tiếng vì độ mịn sánh. Với món này có thể dùng kèm với bánh bao chiên hoặc có thể dùng với bánh mì, chấm vào nước sốt.


2.Laksa
Đây là món ăn có sự hòa quyện tuyệt vời của mỳ sợi cùng các loại hải sản như tôm, mực ống, chả cá trong nước cà ri cốt dừa vừa cay cay vừa béo ngậy. Laksa cũng không dùng rau mùi mà thay vào đó là rau răm thái nhỏ đem phơi khô rắc lên trên. Một chút sa tế tôm được xào cùng ớt bột và sốt tôm cay xè sẽ làm món ăn thêm dậy hương vị.


3.Kem đá bào (Ice kachang)
Một ly kem kachang gồm một núi đá bào phủ đậu đỏ ngọt, các vị thạch nhiều màu sắc, si rô, ngô, đậu phộng và nhiều thứ khác sẽ hòa quyện lại đem đến cho bạn một cốc kem thơm mát


4.Hủ tiếu xào (Char Kuay Teow)
Char kway teow có sự pha trộn hương vị độc đáo từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Cách chế biến món này cũng khá đơn giản, nguyên liệu gồm có hủ tiếu, giá đỗ, lạp xưởng, tôm, trứng gà, mực ống, một vài nhánh tỏi, mù tạt, mực ống tươi, dầu thực vật hoặc có thể dùng mỡ.


5.Thịt nướng Satay
Chắc hẳn ai cũng thích ăn món thịt nướng và thịt nướng Satay là thịt gà, thịt bò hoặc cừu tẩm ướp kĩ sau đó được xiên trên những que xiên nhỏ, và nướng trên than củi cháy rực để có dư vị cháy và mùi thơm ngào ngạt đặc trưng.
Điểm đặc biệt mang lại sự độc đáo cho món thịt nướng Satay chính là nhờ nước sốt. Loại nước sốt này được làm từ nước thịt chảy ra khi nướng, hòa với sốt đậu phộng, hành tây ăn kèm với dưa chuột và bánh gạo, tùy theo nơi mà nước sốt có vị ngọt hoặc chua.

Danh mục

Du lịch Biển
Du lịch Biển
Du lịch Khám phá
Du lịch Khám phá
Du lịch Trăng mật
Du lịch Trăng mật

Ý kiến khách hàng

ĐIỂM ĐẾN ƯA THÍCH

We've searched the globe to find the best, travel and trecking so the only thing you need to decide is which pants to pack.

Sầm Sơn
Cát Bà
Cửa Lò

VIEW TOP 10 DESTINATIONS

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất